Trang chủ Bóng Đá VN ĐT Quốc Gia Sao trẻ U22 Việt Nam trong nỗi nhớ đàn anh Xuân Trường

Sao trẻ U22 Việt Nam trong nỗi nhớ đàn anh Xuân Trường

19
0
Chia sẻ
Hà Đức Chinh, Lương Xuân Trường, U22 Việt Nam, HLV Hữu Thắng, VL U23 Châu Á 2018, SEA Games 29

Sau buổi đấu tập với Viettel chiều 12/7, Đức Chinh đã có những chia sẻ về người đàn anh Lương Xuân Trường. Theo đó, tiền đạo trẻ này thừa nhận anh và U22 Việt Nam đều đang chờ đợi ngày trở về của Xuân Trường trước thềm vòng loại U23 châu Á 2018 sắp khởi tranh: “Em và U22 Việt Nam rất chờ đợi sự trở lại của anh Trường để có những đường kiến tạo thành bàn. Anh Xuân Trường là một cầu thủ có tố chất tốt, tư duy chiến thuật hay với những đường chuyền cực kỳ sắc sảo”.

Theo kế hoạch vào ngày 11/7 Lương Xuân Trường sẽ lên đường về Việt Nam, sau đó anh sẽ hội quân cùng ĐTQG U22 chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2018 cũng như SEA Games 29. Tuy nhiên, theo HLV Hữu Thắng xác nhận tiền vệ quê Tuyên Quang sẽ trở về nước và hội quân U22 Việt Nam trong ngày mai (14/7) tại TP. Hồ Chí Minh.

Hà Đức Chinh, Lương Xuân Trường, U22 Việt Nam, HLV Hữu Thắng, VL U23 Châu Á 2018, SEA Games 29

Hà Đức Chinh là người đã ấn định chiến thắng 2-1 cho U22 Việt Nam trước CLB Viettel. Đó là pha lập công đầu tiên của tiền đạo SHB Đà Nẵng trong màu áo tuyển U22. “Em rất vui khi lần đầu tiên ghi bàn ở U22 Việt Nam. Em đã chờ đợi rất lâu để có bàn thắng này. Nếu em di chuyển nhiều hơn, em thậm chí có thể ghi thêm một, hai bàn nữa. Pha lập công này sẽ thúc đẩy tinh thần, giúp em cố gắng tập luyện để giành suất đá chính tại SEA Games”.

Tiền đạo của Đà Nẵng thừa nhận gặp 2 đối thủ yếu ở những trận đầu là lợi thế cho U22 Việt Nam: “Em không bị áp lực gì. Khi được thi đấu ở một giải đẳng cấp cao, em sẽ cố gắng thể hiện hết mình vì màu cờ sắc áo. Việc được gặp hai đối thủ yếu (U22 Timor-Leste và Macau) ở những trận mở màn mang tới lợi thế cho bọn em, giúp U22 Việt Nam thoải mái hơn khi vào trận.

Sáng 13/7, ĐT U22 Việt Nam được HLV Hữu Thắng cho nghỉ buổi tập sáng. Toàn đội sẽ di chuyển vào TP. Hồ Chí Minh chiều nay để bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước vòng loại U23 châu Á 2018 khởi tranh hôm 19/7 tới.

Facebook Comments